Commis Chef là gì? Kinh nghiệm làm việc ở vị trí Commis Chef
Commis chef là thuật ngữ rất thân thuộc ở trong ngành F&B nói chung và bộ phận Bếp nói riêng....
Commis chef là thuật ngữ rất thân thuộc ở trong ngành F&B nói chung và bộ phận Bếp nói riêng....
Chef là người trực diện chế biến, làm ra các món ăn thì ngoài ra vai trò của Chef là...
Bếp lạnh là một thuật ngữ được dùng rộng rãi trong khu bếp của các nhà hàng, khách sạn. Tuy...
Trong ngành Ẩm thực thì giải thưởng Michelin là danh hiệu gianh giá mà bất kỳ người làm trong lĩnh...
Bạn là một tín đồ ẩm thực, sành ăn và thích khám phá những món ăn mới lạ? Vậy bạn...
Đạt mức lương trung bình từ 9 – 13 triệu đồng/tháng, cùng theo với đó là địa thế cao trong...
Nếu cần kiếm tìm một loại rau bổ dưỡng đem lại nhiều lợi ích sức khoẻ thì chẳng thể bỏ...
Demi Chef là thuật ngữ được dùng thông dụng trong nhà hàng, khách sạn. Demi Chef hoạt động dưới sự...